Xưa nay ông bà vẫn có câu “trong cuộc đời con người có hai quyết định lớn không thể sai, một là chon vợ chọn chồng, hai là chọn ngành chọn nghề”. Vậy nhưng theo kết quả khảo sát của Trung tâm Dự báo nguồi nhận lực TPHCM mới đây, số học sinh chon sai ngành học lên tới 60%, việc chọn sai ngành nghề không những tạo thêm gánh nặng cho xã hội mà còn là sự bất hạnh ngay ở chính người học.


Nhằm định hướng nghề nghiệp, giải đáp những thắc mắc của học sinh trong mùa thi tuyển năm 2014 giúp các em có lựa chọn nghành nghề, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện gia đình Trường Đại học Bình Dương đã kết hợp với Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp TPHCM tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp mang tên “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề” cho học sinh các trường THPT tại tại tỉnh tây Ninh từ ngày 19/02  –  22//02/2014.


Trong chương trình tại tinh Tây Ninh lần này, đoàn đến tận các trường THPT để hướng nghiệp và tư vấn trực tiếp cho các em học sinh. Mỗi chương trình có ba phần. Phần 1 báo cáo viên trình bày nội dung Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề”; Phần 2 đại diện thành viên trong ban tư vấn lên chia sẻ kinh nghiệm chọn trường phù hợp với bản thân và tâm lý mùa thi; Phần 3 Hỏi – Đáp trực tiếp, đây là phần để cho các bạn học sinh được bày tỏ những tâm tư nguyện vọng và được giải đáp nhứng vướng mắc trong kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014 .

Một số hình ảnh Trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT tỉnh Tây Ninh.Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương giải đáp những băn khoăn
về việc chọn nghành nghề cho học sinh Trường THPT Trần Quốc Đại - Thị Trấn Gò Dầu - Tây Ninh.
Giám đốc TT TVHN thầy Huỳnh Anh Bình tư vấn tâm lý mùa thi cho học sinh
Trường THPT Quang Trung -  Thị Trấn Gò Dầu - Tây Ninh.


 

Học sinh Trường THPT Quang Trung -  Thị Trấn Gò Dầu - Tây Ninh xem thông tin tuyển sinh.Học sinh Trường THPT Trần Quốc Đại - Thị Trấn Gò Dầu - Tây Ninh đặt câu hỏi nhờ ban tư vấn giải đáp.Học sinh Trường THPT Quang Trung -  Thị Trấn Gò Dầu - Tây Ninh đặt câu hỏi nhờ ban tư vấn giải đáp.

 

Khi chương trình đã kết thúc Giám đốc TT TVHN thầy Huỳnh Anh Bình đã nán lại tiếp tục tư vấn cho học sinh
Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Châu Thành - Tây Ninh.


 

Khi chương trình đã kết thúc Thầy Cao Việt Hưng - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Bình Dương đã nán lại tiếp tục tư vấn cho
học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Châu Thành - Tây Ninh.


Ban Thông tin Truyền thông Đại học Bình Dương.


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!