Tiếp tục hành trình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2014, sáng ngày 2/3/2014, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương đã có buổi tư vấn tuyển sinh cho các en học sinh lớp 11, 12 hệ THPT trên địa bàn Thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước. Hơn 600 học sinh các Trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Thị xã Bình Long, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Thị xã Bình Long đã về tham dự chương trình.

 


Các em học sinh THPT Thị xã Bình Long về tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2014

 

Đại diện Trường Đại học Bình Dương có GS.VS. Cao Văn Phường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Út – Phó trưởng Ban Cải cách Chương trình Đào tạo, Phân Hiệu phó Phân hiệu Đào tạo Không chính quy,  GS.TS. Ngô Văn Lệ - Phân hiệu Trưởng Phân hiệu Khoa học Xã hội và Nhân văn, PGS.TS. Nguyễn Bội Khuê – Trưởng khoa Điện – Điện tử, ThS. Trần Trọng Tuyên – Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin,  thầy Nguyễn Minh Tùng - Phó trưởng Phòng Đào tạo, thầy Triều Anh Tuấn - Giảng viên Nhà hát Sinh viên Trường Đại học Bình Dương cùng các thầy cô trong trường. Ngoài ra, một số trường như  Đại học Trần Đại Nghĩa, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Công an Thị xã Bình Long cũng tham gia chương trình tư vấn cho các em.

 


Ban tư vấn Tuyển sinh đến từ Trường Đại học Bình Dương, Đại học Trần Đại Nghĩa, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Công an Thị xã Bình Long

Trường Đại học Bình Dương là một trường đào tạo đa ngành, đa hệ. Với 15 chuyên ngành và nhiều hệ đào tạo từ Trung cấp đến Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học, từ Chính quy đến Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Đào tạo từ xa, Du học chuyển tiếp… là môi trường giáo dục đảm bảo điều kiện phát triển cho nhiều đối tượng sinh viên, học viên. Một số ngành nghề của Trường như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Điện - Điện tử, Xây dựng… thu hút sự quan tâm của các em học sinh trong giai đoạn chọn ngành  chọn nghề cho tương lai.

 

GS.VS. Cao Văn Phường - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương tư vấn cho các em học sinh
 

Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương với kinh nghiệm giảng dạy, quản lý giáo dục nhiều năm trong ngành đã tận tình tư vấn hướng dẫn cho các em học sinh trên địa bàn Thị xã Bình Long. Đa số các bạn học sinh quan tâm đến việc lựa chọn ngành nghề nào sẽ có thu nhập cao, đảm bảo công việc ổn định sau khi ra trường? Trả lời các em, GS.VS. Cao Văn Phường cho biết: “Cơ chế phát triển của xã hội ngày nay luôn đề cao năng lực cá nhân. Bất cứ ngành nào các em cũng có thể tìm được cho mình một cơ hội việc làm ổn định. Song để có thể tồn tại và phát triển, mỗi người phải tự trang bị cho mình kiến thức vững chắc, đồng thời xây dựng phương pháp học tập và làm việc hiệu quả. Ngoài ra, Ngoại ngữ, Tin học cùng những kỹ năng về giao tiếp, thích nghi… là những công cụ hết sức cần thiết giúp các em có thể hòa nhập với công việc, với môi trường xã hội. Trường Đại học Bình Dương với triết lí Học - Hỏi - Hiểu - Hành sẽ cung cấp môi trường giáo dục mở, tạo mọi điều kiện để các em có thể phát huy năng lực cá nhân một cách tốt nhất”.

 


Cuối buổi, GS.VS. Cao Văn Phường và Thầy Nguyễn Minh Tùng - Phó trưởng phòng Đào tạo vẫn nán lại tư vấn thêm cho các emPGS.TS. Nguyễn Văn Út – Phó trưởng Ban Cải cách Chương trình Đào tạo, Phân Hiệu phó Phân hiệu Đào tạo Không chính quy cũng tham gia tư vấn cho các em

Cũng trong buổi làm việc tại Thị xã Bình Long, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương đã có buổi gặp gỡ và làm việc với UBND Thị xã Bình Long và Trung tâm Dạy nghề Thị xã Bình Long. Đón tiếp đoàn Trường Đại học Bình Dương có ông Nguyễn Tân Xuân - Chủ tịch UBND Thị xã,  ông Phan Xuân Vĩnh - Phó Chủ tịch, bà Trịnh Thị Hà - Phó Chánh Văn phòng UBND, bà Bùi Thị Bích Liên – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Thị xã cùng lãnh đạo nhiều đơn vị khác.GS.VS. Cao Văn Phường  và ông Nguyễn Tân Xuân - Chủ tịch UBND Thị xã Bình Long trong buổi gặp gỡBan Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương và Lãnh đạo Thị xã Bình Long tại buổi làm việc ở Thị xã Bình Long
 

Trong buổi họp mặt này, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương và Lãnh đạo Thị xã Bình Long đã có dịp tổng kết lại các chương trình hợp tác về giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Bình Dương trên địa bàn thị xã. Theo đó, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo 8 lớp với hàng trăm học viên Đại học hệ Vừa làm Vừa học các chuyên ngành như Kế toán, Quản trị Kinh doanh... Trong thời gian tới, Trường Đại học Bình Dương hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác với địa phương, đẩy mạnh nền giáo dục mở, tạo điều kiện và cơ hội học tập, nâng cao kiến thức và bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ tại đây.

 

Hai đoàn cùng chụp hình lưu niệm sau buổi gặp gỡ thân tìnhHồng Thơm
Ban Thông tin Truyền thông Đại học Bình Dương


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!