Sáng ngày 17/03/2014 GS. Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT – Hiệu Trưởng Trường Đại học Bình Dương cùng các thầy cô là trưởng các khoa, phòng, ban trong toàn trường đã có buổi tham dự Hội nghị tuyển sinh năm 2014 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.GS. Cao Văn Phường cùng các thầy cô là trưởng các khoa, phòng,  ban trong toàn trường tham dự
Hội nghị tuyển sinh năm 2014 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

Những năm qua, công tác tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ, TCCN của tỉnh Tây Ninh  đạt được nhiều kết quả khả quan, nhiều học sinh chọn đúng ngành học, phù hợp với học lực của mình. Năm 2013 Sở Giáo dục và Đào Tạo Tây Ninh được Bộ Giáo dục và Đào Tạo tặng cờ thi đua xuất sắc.


Đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Tây Ninh trong công tác hướng nghiệp cho các em học sinh THPT, nhiều năm qua Trường Đại học Bình Dương đã phối hợp cùng phòng Tuyển sinh của Sở Giáo dục tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình hướng nghiệp “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề” mang thông tin về tuyển sinh đại học đến cho các em học sinh một cách nhanh nhất chính xác nhất, đồng thời giải đáp những vướng mắc, định hướng cho các em tìm hiểu kỹ về bản thân mình, nhìn nhận lại điều kiện gia đình và tìm hiểu kỹ ngành nghề để các em đưa ra quyết định đúng nhất trong việc lựa chọn ngành nghề.
 

Công tác hướng nghiệp này đã được Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Tây Ninh đanh giá cao, Thầy Mai Xuân Nhàn - Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Tây Ninh đã cùng Trường Đại học Bình Dương tham gia nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp đánh giá: “Hiện nay các em học sinh còn thiếu nhiều thông tin về tuyển sinh, chính vì vậy việc mang thông tin đến cho các em là rất cần thiết. Tôi mong rằng Trường Đại học Bình Dương tiếp tục phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào Tạo triển khai các chương trình định hướng nghề nghiệp lâu dài cho các em học sinh cũng như đào tạo nguồn lao động có trình độ cao cho tỉnh Tây Ninh”.    
 
GS. Cao Văn Phường nhấn mạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tiếp tục
thực hiện tốt công tác hướng nghiệp cho các em học sinh và đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại chương trình Hội nghị tuyển sinh năm 2014 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh, GS. Cao Văn Phường nhấn mạnh: “Tôi rất là vui hôm nay được tham dự Hội nghị tuyển sinh năm 2014 của Sở. Trước sự thay đổi trong công tác tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2014, các thầy cô đang gặp rất nhiều khó khăn trong công tác triển khai và định hướng ngành nghề cho các em học sinh, tôi nghĩ rằng trước mắt Sở hãy thực hiện tốt công tác định hướng nghề nghiệp để các em chọn đúng ngành đúng nghề và tổ chức thật tốt cho các em học và thi tốt nghiệp THPT  đạt chất lượng thạt cao nhất. Trường Đại học Bình Dương sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh vì các em học sinh và vì sự nghiệp giáo dục chung”.

 Đình Trọng

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!