Không phải ngẫu nhiên mà trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử - học ăn, học nói, học gói, học mở - là ưu tiên số một. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành công hay thất bại trên đường đời.

Vì vậy, giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn tăng cường những mối quan hệ không chỉ tốt cho cá nhân mà còn tốt cho công việc và công ty của bạn.

Đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, cách ứng xử…) của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên càng cần thiết và quan trọng hơn. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hoá hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty.

 

 
 Viện Bolt - Trường Đại học Bình Dương, nơi đào tạo chuyên nghiệp 
và uy tín các kỹ năng.
Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Viện Bolt - Trường Đại học Bình Dương đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo “kỹ năng giao tiếp hiệu quả” để giới thiệu với quý cơ quan, doanh nghiệp.

 

Trường Đại học Bình Dương đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp để đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết cho cán bộ, công nhân viên công ty, trong đó kỹ năng giao tiếp được đặc biệt chú ý. Qua sự thể hiện của những nhân viên tại công ty sau khi hoàn thành khoá đào tạo “kỹ năng giao tiếp hiệu quả”, lãnh đạo các doanh nghiệp đánh giá rất cao về tính hiệu quả của khoá học kỹ năng này.

Được biết, thời gian tới nhà trường sẽ có thêm đối tác mới là Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt hợp tác chương trình tuyển dụng và đào tạo các kỹ năng. Theo đó, Viện Bolt - Trường Đại học Bình Dương sẽ đào tạo học viên thông thạo các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc và phía công ty có trách nhiệm tìm kiếm việc làm phù hợp cho học viên sau khi hoàn tất các khoá đào tạo.

Có thể nói, trong điều kiện kinh tế đang phát triển và có tính chất cạnh tranh như hiện nay, để tồn tại và phát triển bền vững buộc các doanh nghiệp không những phải có đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn để tạo ra sản phẩm tốt mà cần thiết phải có những con người khéo léo, mềm dẻo, sự sáng tạo và có các mối quan hệ xã hội tốt. 

Đó là những tố chất thuộc về kỹ năng, việc Viện Bolt - Trường Đại học Bình Dương phối hợp với các doanh nghiệp đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng chuyên môn cũng như kỹ năng là sự cần thiết. Điều này đáp ứng được nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp trong sử dụng người lao động giỏi, góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội nước nhà ngày càng phát triển./.

Bài và ảnh: Đ.Tịnh

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!