Khoa Việt Nam học (Du lịch) trường Đại học Bình Dương, mã ngành D220113 tuyển sinh 50 chỉ tiêu cho năm 2016. Điểm xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia là 15 điểm, theo học bạ là 18 điểm. Khối xét tuyển gồm: A, A1, C, D1.

Mục tiêu chương trình đào tạo: Hình thành từ năm 1995, đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động, khoa Việt Nam Học đã đào tạo hàng trăm cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành Văn Hóa và Du Lịch. Nhiều sinh viên tốt nghiệp khoa Việt Nam Học đã trở thành những cán bộ, nhân viên có tay nghề vững chắc trong ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Dịch Vụ Lữ Hành, Khách Sạn, Nhà Hàng… ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. Ngày nay, nhiều cựu sinh viên khoa Việt Nam Học đã trở thành những nhà quản lý có kinh nghiệm tại các Công ty Dịch Vụ Lữ Hành Du Lịch, các Khách Sạn, các Nhà Hàng…

Sinh viên Khoa Việt Nam học (Du Lịch) đi tham quan thực tế.

Đội ngũ giảng viên: Giảng viên của khoa Việt Nam Học đều là những cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm thực tiễn, có học vị Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng giảng dạy chuyên ngành Văn Hóa và Du Lịch tại nhiều trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, khoa Việt Nam Học còn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực: Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành, Nhà Hàng, Khách Sạn để học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Điểm mạnh của chương trình đào tạo:  Bên cạnh học trực tiếp những nghiệp vụ chuyên ngành mang tính cách công nghệ của các ngành: Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành, Nhà Hàng, Khách Sạn , sinh viên còn đi sâu nghiên cứu bản sắc văn hóa Việt Nam để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thời đại là phát triển du lịch Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Khoa Việt Nam Học có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, doanh nghiệp thuộc ngành Văn Hóa và Du Lịch ở tỉnh Bình Dương và ở thành phố Hồ Chí Minh. Một mặt, khoa Việt Nam Học mời các nhà quản lý và chuyên gia của các cơ quan, doanh nghiệp đến giảng lý thuyết và dạy thực hành; một mặt khác, các cơ quan, doanh nghiệp cũng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên khoa Việt Nam Học đến thực tập, học hỏi kinh nghiệp thực tế trong nghề nghiệp.

Bằng cấp Cử Nhân khoa Việt Nam Học có giá trị toàn quốc, vì Trường đại học Bình Dương là một trong những cơ sở đào tạo bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép hoạt động.

Năng lực nghề nghiệp của sinh viên khoa Việt Nam Học khi tốt nghiệp tương đương với tất cả các trường đại học trong cả nước.

Sinh viên Khoa Việt Nam học (Du Lịch) đi tham quan thực tế.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

-   01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời.

-    01 Giấy nhận kết quả kỳ thi  THPT quốc gia (Nếu xét theo điểm thi THPT quốc gia)

-    01 Học bạ THPT (có công chứng)

-    01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

-    01 Giấy khai sinh (bản sao)

-    01 Phiếu đăng ký xét tuyển 

-    02 ảnh 4×6 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh)

-    02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường theo địa chỉ:

- Phòng tuyển sinh Đại học Bình Dương

- Số 504 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- ĐT: 0650 3 822 058 - 3 870 260.

Tại Cà Mau: Phân hiệu Đại học Bình Dương - Cà Mau - số 3, Đường số 6, Khu dự án Đông Bắc, phường 5, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

- ĐT: 07803 997 777 -  3552 177.

Truy cập website để biết thêm chi tiết thông tin tuyển sinh năm 2016: tuyensinh.bdu.edu.vn/noidung.php

 

TS. Hồ Văn Tường-Đinh Trọng

Quyền Trưởng khoa Việt Nam Học

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!