Chiều 10-11, trường Đại học Bình Dương cùng các trường đại học trong tỉnh đã tham gia tư vấn hướng nghiệp cho các em học khối 12 tại trường THPT Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.


Thầy Nguyễn Thế Vân giới thiệu ngành nghề đào tạo của Đại học Bình Dương cho học sinh khối 12 trường THPT Tân Bình.

Đại diện Đại học Bình Dương, thầy Nguyễn Thế Vân - Cán bộ phòng Đào tạo đã tư vấn hướng nghiệp và cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, khối xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi ra trường cho học sinh khối 12 của trường THPT Tân Bình,huyện Bắc Tân Uyên.

Cũng trong chương trình, Đại học Bình Dương đã trao các phần quà và 3 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng, nhằm tiếp sức cho các học sinh có thành tích học tập khá giỏi nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Nguyễn Văn Dinh – Hiệu trưởng THPT Tân Bình cám ơn trường Đại học Bình Dương và các trường trong tỉnh đã đến tham gia tư vấn, định hướng cho các em trước kì thi quan trọng sắp tới.

Trong những năm qua, trường THPT Tân Bình có rất nhiều học sinh trúng tuyển vào Đại học Bình Dương ở những ngành nghề khác nhau với số điểm tương đối cao.

Em Nguyễn Thị Thu Sang học sinh lớp 11C5, chia sẻ: Sau khi nghe tư vấn từ các thầy cô, em đã có thể hiểu rõ hơn về kì thi THPT quốc gia năm nay. Qua đây em nhận ra được các điểm mạnh, yếu của bản thân. Đồng thời biết thêm các ngành nghề của Đại học Bình Dương, giúp em có thêm thông tin để lựa chọn ngành cũng như trường theo học.

 

HỒNG TIỀN-ĐINH TRỌNG

BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

 


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!