Sáng 9-3, tại Hội trường lớn khu giảng đường A, dưới sự chủ trì của TS. Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương, Ban Giám hiệu và đại diện cán bộ giảng viên các phòng, khoa, ban, trung tâm đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với hơn 100 sinh viên hiện là ban cán sự, ban chấp hành chi đoàn các lớp của 14 khoa trong toàn trường.

Mở đầu buổi tiếp xúc, TS. Cao Việt Hiếu nêu rõ, đây không chỉ là buổi lắng nghe phản ánh thông thường mà là cuộc tiếp xúc trao đổi giữa nhà trường với sinh viên. Nhà trường sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên xoay quanh các vấn đề về việc học tập để qua đó nắm bắt tình hình và có sự điều chỉnh, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Trong 3 giờ liên tục, đại diện sinh viên của các lớp, các khoa đã đặt ra những vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, công tác hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học đường, công tác giảng dạy, văn hóa đọc sách tại thư viện của trường.

Tất cả những vấn đề trên đã được đại diện các phòng, khoa, ban giải đáp và cung cấp thông tin trực tiếp cho sinh viên.

Nổi bật trong suốt buổi gặp gỡ là các vấn đề về sách và văn hóa đọc. Sinh viên nêu ra những vấn đề mà bản thân các em còn trăn trở xoay quanh việc tự học cũng như đọc sách tại thư viện. Bên cạnh việc cùng sinh viên đưa ra cách giải quyết, cũng như quản lý để thư viện hoạt động tốt hơn, quý thầy cô cũng đã chia sẻ thêm chủ trương của nhà trường để phát triên văn hóa đọc và thông tin thêm về phương pháp đọc sách hiệu quả.

Kết thúc buổi tiếp xúc, Ban Giám hiệu nhà trường cho biết, chương trình đối thoại sẽ được tổ chức định kỳ và thường xuyên. Song song đó, sinh viên có ý kiến đóng góp xây dựng và ý tưởng phát triển trường Đại học Bình Dương có thể gửi mail trực tiếp đến Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực trường Đại học Bình Dương: vhieu@bdu.edu.vn; hoặc Ban Thanh tra Trường Đại học Bình Dương: thanhtra@bdu.edu.vn

Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên các phòng, khoa, ban đã có buổi đối thoại với hơn 100 sinh viên của 14 khoa trong toàn trường.

Sinh viên Khoa Luật học nêu ý kiến các vấn đề về công tác dịch vụ hỗ trợ chương trình đào tạo, cơ sở vật chất.


Sinh viên Khối ngành KHXH&NV góp ý kiến về tổ chức chương trình đào tạo, tổ chức hoạt động thư viện.
Cô Vân Anh – Cán bộ Thư viện thông tin tổ chức hoạt động thư viện.

 

ĐINH TRỌNG – HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!