Hơn 100 bạn trẻ đang tập luyện sôi nổi với thể loại K-pop tại Trường Đại học Bình Dương, dưới sự huấn luyện trực tiếp của cô Jeon Jeong Won đến từ Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đến từ Hàn Quốc.

Cô Jeon Jeong Won đến từ Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đang trực tiếp hướng dẫn hơn 100 bạn trẻ tại Bình Dương tập K-pop.

Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí do Trung Tâm SeJong Bình Dương tổ chức nhằm đẩy mạnh giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

K-pop (viết tắt của từ tiếng Anh Korean Pop). Đây là một thể loại âm nhạc có nguồn gốc từ Hàn Quốc đặc trưng bởi rất nhiều các yếu tố nghe nhìn trực quan. Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc đã trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới từ dòng nhạc này.

Trong năm 2012, bài hát Gangnam style của ca sĩ PSY chính thức đưa K-pop lên bản đồ thế giới với hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng 5 tháng. Sự phổ biến của K-pop thường được xem là một phần của sự nổi lên của các làn sóng Hàn Quốc, sự trỗi dậy của tính phổ biến của Văn hóa Hàn Quốc đương đại ở châu Á.

Một đặc trưng của K-pop, đó là sự kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo. Nhiều động tác mạnh mẽ trong trong K-pop giúp các bạn trẻ không những thỏa niềm đam mê âm nhạc Hàn Quốc mà còn có thể rèn luyện sức khỏe, có thể kể đến như: Twice - "Cheer Up", Crayon Pop - "Bar Bar Bar", Wonder Girls - "Like This", Boa - "Only One", Seventeen - "Mansae"…

Hòa mình vào các bài tập, các bạn trẻ thực sự phải đổ mồ hôi rất nhiều trên sàn tập. Khi ấy, vũ đạo K-pop có thể trở thành những bài tập thể dục đầy hiệu quả. Bạn có thể vừa nghe những bài hát tuyệt vời, vừa có thể lắc lư theo những điệu nhảy mà mình yêu thích.

Các bạn trẻ tập K-pop tại Đại học Bình Dương.

HỒNG TIỀN – ĐINH TRỌNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!