Thực hiện chỉ đạo của TS. Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực ĐH Bình Dương, Phòng Thông tin – Truyền thông thông báo đến toàn thể các đơn vị là phòng, khoa, ban, viện, trung tâm trực thuộc ĐH Bình Dương cũng như toàn thể sinh viên đang học tập tại nhà trường về những hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ & Khởi nghiệp tại Trường ĐH Bình Dương như sau:

1. Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ & Khởi nghiệp là đơn vị độc lập với Trường ĐH Bình Dương.
Nhà trường chỉ hỗ trợ một số cơ sở vật chất để câu lạc bộ hoạt động nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung hoạt động của câu lạc bộ trước Pháp luật;

2. Nhà trường hoàn toàn không có chủ trương yêu cầu hay bắt buộc sinh viên nhà trường phải tham gia vào Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ & Khởi nghiệp. Do vậy, sinh viên cũng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về quyết định tham gia hoặc không tham gia câu lạc bộ, nhà trường sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào giữa sinh viên và câu lạc bộ nếu có xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp;

3. Nhà trường không chủ trương thu bất cứ lệ phí nào liên quan đến các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ & Khởi nghiệp tại Trường ĐH Bình Dương.

Do vậy, nay bằng văn bản này, Phòng Thông tin – Truyền thông thông báo đến toàn thể các đơn vị và sinh viên đang công tác, học tập tại nhà trường được biết.
 
 
PHÒNG THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!