1. YÊU CẦU
- Đối tượng tham gia chương trình : sinh viên thuộc tất cả các ngành đào tạo của trường ĐH Bình Dương gồm cả sv phân viện Cà Mau.
- Số lượng: từ 10 – 20 sinh viên/đợt
2. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
• Thời gian: Từ 10 - 12 ngày tùy vào tình hình thực tiễn.Dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 10/7/2017 đến 10/8/2017.
• Địa điểm:
 
Trường Chinese Culture University (CCU), Đài Loan
Địa chỉ: Số 55 Hwa Kang Road, Shilin District, Taipei, Taiwan 11114.3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 
(1) Học một môn học tại trường Chinese Culture University, Đài Loan do giáo sư trường CCU giảng dạy.
(2) Đi thực tế xen kẽ trong các ngày học trên lớp tại Khu bảo tồn thiên nhiên núi Dương Minh Sơn, Đài Bắc, một số điểm du lịch văn hóa và thiên nhiên khác.
Đại học CCU sẽ tổ chức giảng dạy môn Quản lý Tài nguyên và Môi trường (Resorce and Environment Management), điểm của môn học này được chuyển đổi thành điểm của môn học Quản lý Môi trường (Mã môn học: BIO0602- 2 tín chỉ) tại BDU.

4. LỢI ÍCH CÙA SINH VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Sinh viên tham gia chương trình có thể có được các lợi ích như sau: 
- Đối với sinh viên ngành CNSH, điểm môn học tại CCU sẽ được chuyển thành điểm hoặc dùng để cải thiện điểm môn học Quản lý môi trường (Mã môn BIO 0602- 2 tín chỉ) tại BDU. Riêng sinh viên các ngành khác sẽ được cấp chứng chỉ nhưng không được xét chuyển đổi môn tương đương.
- Sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại tại trường CCU. Có cơ hội giao lưu học tập với sinh viên, giảng viên nước ngoài.
- Sinh viên có cơ hội tiếp cận để xin học bổng thạc sỹ tại Trường CCU sau khi tốt nghiệp Đại học ở Trường BDU. 
- Ngoài nội dung học tập, sinh viên còn có thể dành thời gian để đi tham quan, du lịch tại một quốc gia hiện đại, có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á.

5. MỘT SỐ QUI ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
- Sinh viên tự nguyện đăng ký và đóng góp kinh phí tham gia chương trình. Tất cả các trường hợp đều phải có cam kết đồng ý cho sinh viên tham gia của Cha/Mẹ.
- Sinh viên phải tuân thủ các quy định của Trường Đại học Bình Dương và pháp luật của Đài Loan trong suốt quá trình học tập.
- Sinh viên phải thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu của giảng viên hướng dẫn trong quá trình học tập tại Đài Loan.
- Trình độ tiếng Anh: Sinh viên tham gia chương trình phải có điểm TOIEC ít nhất là 300 điểm. Tuy nhiên, vấn đề tiếng Anh có thể linh động áp dụng cho các em sinh viên nếu qua được vòng phỏng vấn tiếng anh của giảng viên  được phân công phụ trách chương trình này.

6. KINH PHÍ THỰC HIỆN
Chi phí khóa học được tạm tính (*): 15.000.000 VND bao gồm 2 phần:
1. Phí di chuyển và sinh hoạt phí:
- Vé máy bay khứ hồi TPHCM – Đài Bắc.
- Tiền ăn cho 2 bữa ăn SÁNG VÀ TRƯA.
- Chi phí KHÁCH SẠN (tại trung tâm thành phố Đài Bắc)
- Phí visa.
- Chi phí đi study - tour (dự kiến địa điểm: khu Bảo tồn thiên nhiên núi Yangmingshan và các tỉnh xung quanh Đài Bắc, đảo BaLi, Khu vui chơi Tamshui, và một số địa điểm khác).
- Bảo hiểm du lịch.
2. Chi phí tài liệu học tập
Mọi chi tiết liên hệ Thầy Hoàng Hiếu - Chuyên viên ngoại vụ, số điện thoại 0961.78.79.78- tại phòng Tuyển sinh của ĐH Bình Dương. 
Hạn chót đăng ký: ngày 28/04/2017. Thời gian đóng phí chia làm 2 đợt và sẽ thông báo sau khi sinh viên đăng ký.
Đăng ký online qua đường link sau:
tại đây


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!