Lễ hội Kpop – một sự kiện lớn do Trung tâm SeJong Bình Dương tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn như thi hát, thi nhảy Kpop và thi giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc sẽ diễn ra tại Đại học Bình Dương vào 21-4.


Tham gia lễ hội này, các thí sinh và khán giả còn được hòa mình trong không gian ẩm thực Hàn Quốc với nhiều món ăn ngon. Đặc biệt các bạn trẻ sẽ được giao lưu với cô Jeon Jeong Won đến từ Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc. Hiện cô Jeon Jeong Won đang hướng dẫn môn K-pop cho hàng trăm bạn trẻ Bình Dương.

Các phần thi trong lễ hội có sự tham gia của học sinh các trường THPT, sinh viên Đại học Bình Dương, học viên Trung tâm SeJong.

Ban tổ chức sẽ chấm điểm và bình chọn để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba. Giải thưởng gồm thẻ mua sắm tại siêu thị và học bổng tiếng Hàn tại Trung tâm SeJong Bình Dương.

Trung tâm SeJong Bình Dương thành lập ngày 1-7-2016. Ngoài chức năng đào tạo Hàn Ngữ, Trung tâm còn góp phần phát triển, tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa Việt – Hàn ở Bình Dương và trong khu vực Đông Nam Bộ. 

Trong thời gian qua, Trung tâm SeJong Bình Dương có nhiều hoạt động sôi nổi, trở thành chiếc cầu nối để các bạn trẻ Việt Nam học tiếng Hàn và tìm hiểu Văn hóa Hàn Quốc cũng như các bạn trẻ Hàn Quốc sang Bình Dương học tiếng Việt và tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Cô Jeon Jeong Won đang hướng dẫn môn K-pop cho hàng trăm bạn trẻ Bình Dương

HỒNG TIỀN – ĐÌNH TRỌNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!