Nhận lời mời của Ban giám hiệu trường THPT Tân Bình (Tân Uyên, Bình Dương). Chiều 13-4, cán bộ trường Đại học Bình Dương đã có buổi tuyên truyền cho học sinh các khối 10, 11, 12 của trường THPT Tân Bình với chuyên đề “Phòng chống bia rượu, thuốc lá, bạo lực học đường”.

 Đến dự chương trình này, có đại diện Công an huyện Bắc Tân Uyên, ban giám hiệu trường trường THPT Tân Bình và cán bộ giảng viên Đại học Bình Dương.

Tại chương trình, thầy Lê Ái Phú – Trưởng phòng Truyền thông và Bác sĩ Trần Xuân Bắc - Cán bộ Phòng Y tế trường Đại học Bình Dương cung cấp thông tin về các tác hại của bia, rượu, thuốc lá và cách ứng xử với bạo lực học đường để xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.
Ngoài ra, sinh viên Đại học Bình Dương trình diễn các tiết mục văn nghệ, trao đổi thông tin về môi trường giáo dục đại học với các em học sinh.
Kết thúc chương trình, thầy Phạm Đức Nhạn trường THPT Tân Bình phát biểu, cảm ơn trường Đại học Bình Dương đã đến tư vấn, tuyên truyền cho các em học sinh những vấn đề thiết thực trong đời sống xã hội. Đồng thời thầy Nhạn mong muốn Đại học Bình Dương và THPT Tân Bình có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa để hỗ trợ thông tin cho các em học sinh.Thầy Lê Ái Phú tư vấn cho các em học sinh cách phòng tránh bạo lực trong học đường.


Bác sĩ Trần Xuân Bắc tuyên truyền các tác hại của rượu bia, thuốc lá cho các em học sinh.


Đội văn nghệ trường Đại học Bình Dương biểu diễn các tiết mục văn nghệ tai chương trình.


HỒNG TIỀN – ĐINH TRỌNG
PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!