Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II được diễn ra tại Bình Dương từ ngày 8 đến 12-4 có với sự tham gia của 21 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


Cac bạn sinh viên hào hứng khi tham gia chương trình.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi bảo tồn và phát huy chương trình hành động quốc gia bảo vệ nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ giai đoạn 2014-2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Dứu lịch. Các hoạt động trong lễ hội hướng đến phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc với nghệ thuật đờn ca tài tử, tăng cường liên kết vùng trong việc hợp tác, xúc tiến thương mại du lịch.

Quá trình diễn ra lễ hội, nhiều sinh viên trường Đại học Bình Dương là những tình nguyện viên hỗ trợ các hoạt động của các đoàn về tham gia.

Bên cạnh đó các bạn trẻ của Đại học Bình Dương đã tìm hiểu nghệ thuật Đờn ca tài tử nhằm phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc.

Sinh viên Lê Minh Hoàng khóa 18 Khoa Luật học cho biết: khi tham gia chương trình, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ trình bày, mình còn được tìm hiểu thêm các kiến thức về đờn ca tài tử. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, đặc biệt với sinh viên như chúng em.


Sinh viên trường Đại học Bình Dương chụp hình lưu niệm với các nghệ sĩ trong chương trình.

HỒNG TIỀN - ĐINH TRỌNG
PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!