Tổ chức hội đồng đánh giá chuyên đề tiến sĩ cho NCS

Thứ năm - 02/05/2024 22:41
Sáng 25/4, Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội đồng Đánh giá chuyên đề tiến sĩ cho hai nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Quỳnh Phương và Tăng Minh Hưởng đang theo học chương trình tiến sĩ Ngành Quản trị kinh doanh tại Trường. Đây là hoạt động nhằm đánh giá quá trình thực tiểu luận tổng quan - bước đầu tiên trong hành trình thực hiện nghiên cứu luận án của NCS.
Hai NCS lần lượt trình bày nội dung thực hiện trước Hội đồng.
Tại phiên họp, hai NCS đã trình bày các nội dung chính của tiểu luận chuyên đề đang thực hiện. Sau đó, các NCS lần lượt lượt nhận được các gợi ý và chia sẻ từ hội đồng. Qua đó, giúp NCS hiểu rõ hơn về các vấn đề cần cải thiện và phát triển luận án trong tương lai.
Hội đồng chia sẻ, góp ý giúp hai NCS hoàn thiện bài nghiên cứu.
Chương trình đào tạo tiến sĩ tại Trường Đại học Bình Dương tự hào là môi trường đào tạo chuyên sâu, nơi học viên có thể phát triển tối đa năng lực khoa học và chuyên môn của mình. Các nghiên cứu sinh tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trở thành các nhà nghiên cứu và chuyên gia trong tương lai, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của ngành và xã hội.
Tin,ảnh: Đan Phi - Lam Trường